Gọi: 0903841048

Cửa hàng quần áo trẻ em

Đổi hàng trong vòng 24 giờ

Đến với Giasoc180.COM khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Giao hàng toàn quốc

Giasoc180.Com miễn phí giao hàng đồi với đơn hàng trên 500K.

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở Giasoc180.COM

Những vấn đề cần lưu ý khi mặc quần áo cho trẻ sơ sinh

Gia đình bạn sắp chào đón một thành viên nhí .Bạn lần đầu tiên lên chức làm mẹ còn khó khăn trong việc chăm sóc cho bé cũng như việc sắm cho bé những bộ đồ làm sao không gây tổn hại cũng như phù hợp nhất cho bé đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Hãy cùng chúng tôi ,tham khảo những thông tin bên dưới giúp bạn có một kiến thức tốt để lựa chọn cho thành viên nhí nhà mà những  mẫu quần áo trẻ em  phù hợp nhất.

 

Không nên lựa chọn cho trẻ sơ sinh quá sặc sỡ.

Thuốc nhuộm từ vải của những bộ quần áo có màu sắc quá sặc sỡ sẽ khiến cho trẻ bị kích ứng da, viêm da và nhiều vấn đề khác.Bởi sức đề kháng của trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh rất yếu.Do đó, các bà mẹ muốn con mình trở nên xinh đẹp, dễ thương và sành điệu cũng đừng nên mua cho bé những bộ quần áo quá nhiều màu sắc.

Vì thế , các mẹ nên lựa chọn cho bé những bộ màu đơn giản, chất liệu thoáng.

 

Không nên mặc cho bé quá nhiều quần áo 

Sức đề kháng của trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh rất yếu nên các mẹ sợ các trẻ sơ sinh bị cảm lạnh do đó đã mặc cho bé rất nhiều áo. Bạn cứ  tưởng rằng các bé sẽ cảm thấy ấm hơn nhưng thực tế, điều này khiến cho các  trẻ cảm thấy khó chịu và cũng ảnh hướng đến việc hô hấp cũng khó khăn hơn.

 

Các mẹ không nên cho các trẻ mặc đồ rời 

Bụng của trẻ rất hay bị lạnh.Do đó, việc các mẹ hay cho con mặc quần áo rời để thuận lợi trong việc các trẻ hay tè dầm mỗi lần thay quần sẽ khiến cho bé dễ bị cảm lạnh.

Tốt nhất, các mẹ nên quấn tã cho trẻ thật kỹ hoặc cho bé mặc quần liền áo để trẻ không bị lạnh bụng.

 

Không cho trẻ mặc trang phục có sợi dệt hóa học.

Các mẹ hay nhầm lần việc cho các bé mặc những trang phục có sợi dệt hóa học này sẽ giúp con thấm mồ hôi tốt hơn.Những trang phục này hoàn toàn không tốt vì nó thấm mồ hôi kém khiến cơ thể bé bị nổi rôm và dễ mắc các bệnh về da.Do đó, các mẹ lựa chọn cho các bé những sản phẩm dệt may giúp bé hút tôt mồ hôi và không gây dị ứng.

 

Để chăm sóc tốt cho trẻ sơ sinh, các mẹ đừng bỏ qua những thông tin trên.

Góp ý
Bạn vừa xem