Gọi: 0903841048

Cửa hàng quần áo trẻ em

Đổi hàng trong vòng 24 giờ

Đến với Giasoc180.COM khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Giao hàng toàn quốc

Giasoc180.Com miễn phí giao hàng đồi với đơn hàng trên 500K.

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở Giasoc180.COM

Biện pháp tránh rôm sảy hiệu quả cho bé mùa nắng nóng

Với thời tiết nóng này khiến các bé nhà bạn hãy bị rôm sảy .Bạn đang lo lắng, bạn hãy đến với bài viết dưới đây,chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan cũng những các điều trị rôm say nhé.

 

Đây là căn bệnh ngoài da nhưng nếu không biết cách chăm sóc chữa trị có thể gây ra biến chứng nặng hơn như viêm nang lông, mụn nhọt hoặc nhiễm trùng da.

 

Nguyên nhân gây rôm sảy là do các tuyến mồ hôi bị tắc nghẽn. Rôm sảy có chủ yếu ở da đầu, cổ, vai, ngực và lưng nhưng cũng có thể có thêm ở kẽ nách, háng với các triệu chứng xuất hiện như các mụn nước dưới da, sau đó nổi mẩn đỏ có thể gây ngứa cho trẻ.

Do đó, các mẹ nên có những biện pháp để tránh việc con em mình lên sảy nha.

Đảm bảo vệ sinh khi tắm cho bé.

Lưu ý khi chọn phấn rôm: Chọn loại đảm bảo chất lượng, uy tín.

Thoáng mát là rất quan trọng với bé.Do đó,các mẹ nên chọn những mẫu quần áo trẻ em phù hợp nhất .Nên chọn những mẫu quần áo bằng chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt.

Chống nắng cho bé khi đi ra ngoài bằng mũ, nón rộng vành.

Cho bé uống nước đều đặn và dùng các loại nước mát như: nuớc cam,chanh, rau má,…..

Với những biện pháp mà chúng tôi đưa ra , mong sẽ là có ích với các quý khách để nhằm hạn chế tốt nhất việc các bé nhà bạn xuất hiện rôm sảy.

Góp ý
Bạn vừa xem